Thứ Hai, 18 tháng 2, 2019

Thuocsaiongngjingaloc.com

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm đơn giản từ gừng, ngải cứu và lá lốt

Dựa vào công dụng của 3 nguyên liệu trên, các lương y đã kết hợp và điều chế ra bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm, bệnh gai cột sống vừa đơn giản tiết kiệm, vừa an toàn hiệu quả.

♦️ Nguyên liệu:

Lá lốt: 1 nắm
Ngải cứu: 1 nắm
Gừng: 3 củ

Cách làm: Rửa sạch các nguyên liệu trên, riêng gừng phải để nguyên cả vỏ. Cho vào cối và giã nát ra, sau đó sao lên cho nóng rồi đắp vào chỗ đau. Duy trì khoảng 1 tuần sẽ thấy những cơn đau giảm rõ rệt. Tùy vào cơ địa cũng như tình trạng bệnh mà hiệu quả mang lại khác nhau, tuy nhiên hầu hết bệnh nhân đều thấy sự chuyển biến tích cực.

♦️ Lưu ý: Chúng ta đều biết, để các bài thuốc dân gian chữa thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa đều không thể phát huy tác dụng trong ngày 1, ngày 2. Chính vì thế bạn phải kiên trì sử dụng, không được bỏ ngang giữa chừng. Rất nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đã khỏi sau khi duy trì bài thuốc này 1 tháng. Áp dụng đối bệnh nhân mới bị nhẹ.
----✽----✽----✽------📞📞📞 Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh XƯƠNG KHỚP cần được tư vấn, hãy để lại số điện thoại hoặc inbox, hoặc gọi điện trực tiếp đẻ được tư vấn

Sái nga lộc: số điện thoại 0988626136
Web : thuocsaiongnghingaloc.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

KHI BẠN CẦN LÀ TÔI CHIA SẺ Mách dân gian chữa THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM  bằng MƯỚP HƯƠNG 🌟 Cách 1: Lá mướp hương và muối ✅ Sử dụng 5 đến 7 lá m...