Thứ Ba, 19 tháng 3, 2019

KHI BẠN CẦN LÀ TÔI CHIA SẺ
Mách dân gian chữa THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM  bằng MƯỚP HƯƠNG

🌟 Cách 1: Lá mướp hương và muối

✅ Sử dụng 5 đến 7 lá mướp hương đem rửa sạch rồi giã nát cùng một chút muối.
✅ Dùng hỗn hợp này đắp vào chỗ đau ở lưng8 do bệnh thoát vị đĩa đệm gây ra.
✅ Thực hiện đầu đặn mỗi ngày 2 lần khoảng 1 tuần sẽ thấy công dụng trị bệnh rất tốt.
--------------------------------------
🌟 Cách 2: Dùng rễ xơ mướp
✅ Chuẩn bị:
- Rễ mướp và xơ mướp: 100 g
- Mộc thông: 10 g
- Tỳ giải: 8 g
✅ Cách làm:
+ Sắc các vị thuốc trên lấy nước và uống 3 lần/ngày.
+ Thực hiện kiên trì trong ít nhất 15 ngày để thấy được hiệu quả tích cực nhất.
-------------------------------------------------------------
🌟 Cách 3: Dùng hạt mướp hương
✅ Chuẩn bị:
Hạt mướp, gạo và chân gà tỉ lệ 1:2:2.
✅ Cách làm:
+ Món ăn này nên làm ít nhất từ 2 đến 3 bữa/tuần.
+ Ngoài tác dụng chữa đau nhức cột sống nó còn có khả năng cải thiện chứng tê mỏi khớp gối, chân tay và giúp gân cốt khỏe mạnh.
------------------------------------------------------------
🌟 Cách 4: Dùng vỏ cây mướp
✅ Chuẩn bị:
- Vỏ cây mướp: 20 g
- Khương hoạt: 8 g
- Độc hoạt: 8 g
- Mộc qua: 8 g
✅ Cách làm:
+ Sắc các vị thuốc trên và uống hàng ngày thay nước lọc.
+ Kiên trì dùng mỗi ngày sẽ giúp chữa trị thoát vị đĩa đệm rất tốt.
------✽----✽----✽------

❌❌❌❌❌❌❌❌
Thuocsaiongnghingaloc.com

Nhà thuốc luôn chia sẽ các bài thuốc bệnh nhân tự làm, nếu như các bài thuốc đó bệnh nhân không có điều kiện làm, hay làm hiệu quả chưa cao.

Thì lúc đó bệnh nhân có nhu cầu liên hệ nhà thuốc chuyên điều trị bệnh liên quan xương khớp ( như gãy, sái, bong gân, trật khớp, thoát vị đĩa đệm, giãn dây chằng, thoái hóa đốt sống ......) bằng thuốc nam sắc uống. Hiệu quả rất cao.

Tuy là nhà thuốc nhưng nhà thuốc luôn nói thật
Nếu như bị gãy, sái , bong gân, trật khớp, rút ngắn thời gian lành bệnh 20 30 ngày khỏi 100% so với chỉ bó bột đơn thuần, phải mất mấy tháng. Ưu điểm khi khỏi bệnh dùng thuốc bên tôi lúc trái gió trở trời không đau nhức so với để lành tự nhiên hay dùng các loại thuốc khác.

 Còn bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa vôi hóa đau nhức xương khớp khác nhà thuốc cam đoan 80-90% tùy cơ địa bệnh tình.
Vì thuốc ko phải thần dược cho nên ko giám nói các bệnh đêu khỏi 100% được.

Bệnh nhân cân nhắc trước khi điều trị bên nhà thuốc.
Nhu cầu tư vấn điều trị.

THUỐC SÁI NGA LỘC

LIÊN HỆ : 0988626136 - 0792361774

WEB: Thuocsaiongnghingaloc.com

Thứ Hai, 18 tháng 2, 2019

Thuocsaiongngjingaloc.com

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm đơn giản từ gừng, ngải cứu và lá lốt

Dựa vào công dụng của 3 nguyên liệu trên, các lương y đã kết hợp và điều chế ra bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm, bệnh gai cột sống vừa đơn giản tiết kiệm, vừa an toàn hiệu quả.

♦️ Nguyên liệu:

Lá lốt: 1 nắm
Ngải cứu: 1 nắm
Gừng: 3 củ

Cách làm: Rửa sạch các nguyên liệu trên, riêng gừng phải để nguyên cả vỏ. Cho vào cối và giã nát ra, sau đó sao lên cho nóng rồi đắp vào chỗ đau. Duy trì khoảng 1 tuần sẽ thấy những cơn đau giảm rõ rệt. Tùy vào cơ địa cũng như tình trạng bệnh mà hiệu quả mang lại khác nhau, tuy nhiên hầu hết bệnh nhân đều thấy sự chuyển biến tích cực.

♦️ Lưu ý: Chúng ta đều biết, để các bài thuốc dân gian chữa thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa đều không thể phát huy tác dụng trong ngày 1, ngày 2. Chính vì thế bạn phải kiên trì sử dụng, không được bỏ ngang giữa chừng. Rất nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đã khỏi sau khi duy trì bài thuốc này 1 tháng. Áp dụng đối bệnh nhân mới bị nhẹ.
----✽----✽----✽------📞📞📞 Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh XƯƠNG KHỚP cần được tư vấn, hãy để lại số điện thoại hoặc inbox, hoặc gọi điện trực tiếp đẻ được tư vấn

Sái nga lộc: số điện thoại 0988626136
Web : thuocsaiongnghingaloc.com

Thứ Năm, 7 tháng 2, 2019

http://www.thuocsaiongnghingaloc.com/
Bán thuốc sái ông nghị nga lộc
👉Chuyên điều trị các bệnh liên quan về xương khớp.
Như: Gãy  sái, bong gân, trật khớp.
Thoát vị đĩa đệm.Thoái hóa cột sống....
🎀 Đặc biệt gãy , sái, bong gân, trật khớp điều trị 15 - 20 ngày là khỏi. So với chỉ bó bột, đóng đinh hay đắp thuốc đơn thuần, phải mất mấy tháng mới khỏi.
🎗Bằng thuốc nam gia truyền sắc uống kết hợp.
👉 Nhà thuốc được , BỘ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ- CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU 282161. BẢO HỘ TOÀN QUỐC .
⚠️ Ai không may bị.Xin vui lòng, hãy inbok hay để lại số điện thoại .
☎️ Hay Liên hệ: 0988626136 - 0834074542
http://www.thuocsaiongnghingaloc.com/ . Tư vấn miến phí.... để được điều trị tại nhà
Với Chi phí điều trị thấp nhất, giúp đỡ các bệnh nhân nghèo điều trị.
💚 Xin cảm ơn đã làm phiền.

Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018

THUỐC SÁI NGA LỘC ☎️☎️ 0988626136 - 0834074542

BÁN THUỐC GIA TRUYỀN ÔNG NGHỊ NGA LỘC HÀ TĨNH .☎️☎️ 0988626136 - 0834074542


 Đây là trang thông tin  của Thuốc gia truyền Ông Nghị Nga Lộc Hà Tĩnh Thuốc chuyên chữa trị :

 - Gãy xương, rạn nứt xương, Bong gân, trật gân, giãn dây chằng, Thoát vị đĩa đệm....! Viêm khớp, thoái hóa xương khớp.Phong thấp, đau lưng, nhức mỏi .


 LƯU Ý .

 - Để tránh mua phải thuốc giả, bệnh nhân khi mua thuốc tới Địa chỉ: Xóm 4 - xã Thường Nga (Nga Lộc) - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh. trực tiếp nhà, để đặt mua thuốc  ! Bệnh nhân ở xa không có điều kiện tới tận nới mua thuốc liên hệ 0988626136 - 0834074542. Từ tháng 8 năm 2017 thuốc Ông Nghị Hà Tĩnh sử dụng giấy gói thuốc mới màu trắng như dưới. Trên bao bì có in nhãn hiệu, Logo được bộ khoa học công nghệ - Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng nhận bảo hộ trên toàn quốc. tại xóm 4 - Nga Lộc - Thường Nga - Can Lộc - Hà Tĩnh Nếu ai làm giả Thuốc Ông Nghi, làm nhái nhãn hiệu Thuốc Ông Nghị thì phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.


  Hướng dẫn cách dùng thuốc ông Nghị Nga Lộc Hà Tĩnh giúp gãy xương nhanh nhanh
 - Rửa sạch thuốc trước khi sắc
 - Đổ 1,5 lít nước sắc lấy 1 lít nước uống 1 ngày.
 - Một gói uống một ngày, uống sau khi ăn. 

Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018

CẨN THẬN KHI ĐIỀU TRỊ GÃY, BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐẮP THUỐC LÁ.

Đắp lá cây chữa gãy tay, bé gái 5 tuổi bị viêm tuỷ xương trầm trọng
Chia sẻ

Dân trí 
Bị gãy tay trái do trèo cửa sổ chơi đùa, thay vì đưa con đến bệnh viện, gia đình bé N.V.M (5 tuổi, Hoà Bình) lại đưa con đến ông lang trong vùng để đắp lá. Đến khi tay bé sưng nề, tấy đỏ, rò dịch gia đình mới đưa đến bệnh viện, bác sĩ xác định bị viêm tuỷ xương nặng nề.
Bác sĩ chuyên khoa II Lê Tuấn Anh, Phó trưởng khoa Chỉnh hình nhi (BV Nhi Trung ương) cho biết, bé gái 5 tuổi chỉ được đưa đến viện sau 1 tháng đắp lá ông lang vườn để chữa gãy tay.

Tại thời điểm nhập viện, bé M. được xác định viêm tủy xương cấp tính, rất nguy hiểm. Toàn bộ vùng cẳng tay cháu M có rò mủ, vùng cẳng tay trái sưng nề. Trên phim chụp X-quang thấy có hình ảnh viêm xương trụ, có 1 đoạn xương ở vị trí 1/3 giữa trên đã hoại tử, vùng khuỷu tay hạn chế gấp duỗi, các ngón tay co gấp, không duỗi được các bác sĩ chẩn đoán viêm xương tủy rất nặng phải mổ cấp cứu.

[​IMG]
Vết thương ứ mủ, chỉ trực vỡ ra sau 1 tháng đắp lá. Ảnh: BS cung cấp.
Trước đó khoảng 1 tháng, tai nạn xảy ra khi bé M. đang chơi đùa, trèo cửa sổ bị ngã xuống đất và gãy tay trái. Thay vì đưa con đến bệnh viện, người nhà nghe lời hàng xóm đưa con đến một ông lang trong vùng để đắp lá, với hi vọng liền vết xương gãy mà không phải đến bệnh viện.

Ròng rã 1 tháng liền đắp lá, bé M. càng lúc càng thấy khó chịu, khó cử động cánh tay trái rồi xuất hiện tình trạng sưng nề, căng bóng, tấy đỏ, rò dịch ngay vùng tay bó. Lúc này, gia đình vội vàng đưa con đến Bệnh viện Nhi Trung ương khám hôm 10/7 và phải tiến hành mổ cấp cứu ngay trong đêm.

BS Tuấn Anh cho biết, viêm xương tủy xương cấp tính là nhiễm khuẩn huyết viêm tất cả các thành phần của xương do vi khuẩn sinh mủ không đặc hiệu gây nên. Ngay sau khi nhập viện, bệnh nhân được chuyển lên khoa Chỉnh hình nhi và được chỉ định phẫu thuật ngay.

Thực hiện ca phẫu thuật, các bác sĩ đã lấy được ổ mủ đọng trong vùng tổn thương. Vết thương lâu ngày còn gây nên tình trạng hoại tử xương, buộc các bác sĩ phải phẫu thuật lấy bỏ đoạn xương trụ hoại tử dài 6cm ở 1/3 giữa trên cẳng tay, bơm rửa ổ viêm xương đồng thời đặt dẫn lưu và bất động cẳng tay bằng nẹp bột. Sau phẫu thuật, cháu M được chỉ định dùng kháng sinh liều cao theo kháng sinh đồ. Hiện tại bé M vẫn đang được điều trị tại khoa Chỉnh hình nhi.

Nguy hiểm đắp lá chữa vết thương

Qua ca bệnh này, các bác sĩ cảnh báo nguy cơ nguy hiểm khi dùng lá cây đắp chữa các vết thương. Thực tế, BV Nhi Trung ương tiếp nhận nhiều ca bệnh đắp các loại lá cây để xử lý vết thương nhưng vết thương không đỡ mà càng trở nên trầm trọng, chảy mủ, nhiễm trùng và trong trường hợp này gây viêm tủy xương cho bệnh nhi.

"Các bác sĩ vẫn tiếp nhận các trường hợp gia đình chữa bệnh bằng cách đắp lá thuốc vào vết thương theo hướng dẫn của một số thầy lang, gây hậu quả đáng tiếc. Điều này có thể khiến vết thương viêm nhiễm lan rộng hơn hoặc từ không viêm nhiễm trở nên viêm nhiễm, nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiễm trùng huyết, gây ra viêm mủ màng tim, áp-xe phổi, viêm mủ màng phổi, viêm xương tủy xương, thậm chí…tử vong", BS Tuấn Anh cảnh báo.

BS Tuấn Anh giải thích thêm, khi mới bị tổn thương, vết thương thường sưng và nóng, gây cảm giác khó chịu. Việc đắp lá cây, cao dán… lên vùng bị thương có thể khiến bệnh nhân tạm thời dịu cơn đau nhưng thực chất các tác nhân này đều có tính nóng, khi đắp lên vết thương sẽ gây xơ hóa tổ chức sâu bên trong, một thời gian sẽ dẫn tới hoại tử gân, cơ, nặng hơn là hoại tử xương. Đây là điều rất nguy hiểm mà không phải gia đình nào cũng ý thức được”, bác sĩ Tuấn Anh giải thích.

Vì thế, nếu không may có các chấn thương, tổn thương, người bệnh không nên tự ý bó vết thương bằng thuốc lá, bằng các loại cây cho trẻ, tốn kém mà không hiệu quả, cần đưa con đến các cơ sở y tế đáng tin cậy để được cấp cứu và xử lý kịp thời.

KHI BẠN CẦN LÀ TÔI CHIA SẺ Mách dân gian chữa THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM  bằng MƯỚP HƯƠNG 🌟 Cách 1: Lá mướp hương và muối ✅ Sử dụng 5 đến 7 lá m...